โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี

โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ

[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Valentine (2001) รักสยิว เชือดสยอง [บรรยายซับไทย]
[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Valentine (2001) รักสยิว เชือดสยอง [บรรยายซับไทย]
 [ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์]

Valentine (2001) รักสยิว เชือดสยอง

[บรรยายซับไทย]

“หนังสยองเก่าๆ โหดๆ แนวฆาตกรไล่ฆ่า เชือดๆเลือดสาดโหดสยอง อิอิ อันนี้ต้องฟังเสียงซาวแทร็กนี้และได้อารมณ์สุดๆของนักแสดง รู้สึกมีหลายเวอร์ชั่นน่ะเรื่องนี้ (เรื่องทั้งเรื่องหาพากย์ไทยไม่ได้ 55+)”

เรื่องย่อ…..

สาวสวยเพื่อนซี้ 5 คนกำลังโดนใครบางคนไล่เชือดทีละคนๆ อย่างโหดเหี้ยม ซึ่งเป็นไปได้ครับว่าคนที่ไล่ทำร้ายพวกเธอนั้นจะเป็นเด็กหนุ่มจอมหงอ ที่พวกเธอเคยแกล้งไว้ให้ได้อายเมื่อสมัยยังเป็นเด็กๆก็เล่าเรื่องแบบตรงๆ ไม่อ้อมค้อมเลยนะครับ เพราะพล็อตจริงๆ มันไม่มีอะไรซับซ้อน มันคือหนังเชือดที่มีจุดขายสำคัญคือสาวๆ ทุกคน ไม่ว่าจะ Denise Richards ที่ตอนนั้นกำลังฮ็อตสุดๆ ตามด้วย Marley Shelton, Jessica Capshaw, Jessica Cauffiel และ Katherine Heigl ในขณะที่เนื้อเรื่องนั้นก็ตามที่เล่าไปน่ะครับ เดาได้ไม่ยากโดยเฉพาะบทสรุปที่เฉลยตัวฆาตกร ที่เดายากหน่อยก็คือใครจะโดนเชือดก่อนบ้างนั่นแหละ

แบบดูออนไลน์มาสเตอร์เสียงENGมีซับไทยให้น่ะครับ

 
ควรใช้บราวเซอร์GoogleChomeกับFireFoxเปิดในการรับชมนะครับสำหรับดูในมือถือนั้นโทรสับท่านต้องมีAppAdobeFlashPlayerก่อนนะครับเพื่อเล่นวิดีโอดูผ่านมือถือได้ไม่ได้ยังไงช่วยโพสแจ้งด้วยนะครับแต่ในคอมดูได้แน่นอนถ้าใช่บราวเซอร์ที่ผมบอก

เชิญรับชมได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

ดูผ่านมือถือแท็บเล็ตได้ครับ

อ่านรายละเอียดให้ครบเลื่อนลงดูให้หมดก่อนนะครับจะได้ไม่ต้องถามผมทีหลังขอบคุณครับเลื่อนๆอ่านให้ครบก่อนนะครับ
รับชมดูออนไลน์ได้ที่ด้านล่างเลยนะครับ

กรุณารอ - กำลังโหลดัวเล่นหนัง....

ปล.ชอบกดLIKEแฟนเพจกด+กดแชร์ให้ด้วยนะครับผมเพื่อติดตามการอัพเดทของเรา

ชอบก็LIKEกดถูกกันหน่อยนะจ๊ะโหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี ช่วยกดถูกใจกันหน่อยน่ะถ้าชอบหรือไว้ติดตามข่าวสาร ZoneFreeZa.กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป

ถ้าชอบก็กดถูกใจ แฟนเพจ เพื่อไว้ติดตามหนังใหม่ๆ ข่าวสาร จากทางเรา ZoneFreeza.com โหลดหนังฟรี ดูหนังฟรี กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป ถ้าชอบและติดตามกการเคลื่ออนไหวเว็บๆๆ กดแชร์วนไป น่ะะจ๊๊ะถ้าชอบๆๆๆ

CLOSE
Copyright © โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ