โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี

โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ

[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Dead Snow 2: Red vs. Dead (2014) ผีหิมะ กัดกระชากโหด ภาค 2 [บรรยายซับไทย]
[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Dead Snow 2: Red vs. Dead (2014) ผีหิมะ กัดกระชากโหด ภาค 2 [บรรยายซับไทย]
 [ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์]

Dead Snow 2: Red vs. Dead (2014) ผีหิมะ กัดกระชากโหด ภาค 2

[บรรยายซับไทย]

“หนังยังไม่มีพากย์ไทย ภาคแรกกับภาค2นี้แอดเคยลงแบบลิ้งโหลดนานมากและรู้สึกจะเคยลงแล้ว แต่เสียหรือลบ ออกไปแล้ว ล่ะ ภาคนี้ มันโหดไปมั้งเลยไม่เข้าไทยหนังติดเรท ไงก็รอแผ่น อ่ะและถ้ามี”

เรื่องย่อ…..

อย่างต่อเนื่องจากการที่หนังเรื่องล่าสุดสิ้นสุดวันที่มาร์ตินตื่นขึ้นมาในโรงพยาบาลหลังจากที่บุกรถของเขาในขณะที่พยายามที่จะหนีจากพันเอก Herzog หลังจากพบหนึ่งในเหรียญพันเอกในรถของเขาและอยู่ภายใต้การจับกุมเมื่อตำรวจสงสัยว่าเขาฆ่าเพื่อนของเขาหัวเราะ ออกคำอธิบายผีดิบข่าวดีก็คือว่าแขนของเขาแปรรูปออกที่จะหยุดการติดเชื้อกัดได้ถูกแทนที่ – แต่ที่ข่าวร้ายนะเกินไปเพราะเขาพบว่ามันเป็นแขนขาของมนุษย์ Herzog ที่ถูกแนบมากับรยางค์ขาดหายไปของเขา จากนั้นเขาก็หนีออกมาจากโรงพยาบาลและแขน Zombified ของเขาฆ่าเจ้าหน้าที่ตำรวจกับ Mercedes ดาว มาร์ตินเร็ว ๆ นี้ตระหนักว่า Herzog จะกลับมาเพื่อแก้แค้นซอมบี้นาซีน่ากลัวจะกลับมาให้เสร็จบางธุรกิจ 70 ปี: คำสั่งซื้อของฮิตเลอร์ที่จะเช็ดออกเมืองทั้งเมืองในการตอบโต้นอร์เวย์ป้องกันแกนอุบาย แต่มาร์ตินไม่ยินดีที่จะตายเลย ระหว่างทางเขาได้รับพันธมิตรที่มีความสามารถแตกในเกล็นพนักงานเกย์ที่พิพิธภัณฑ์สงครามโลกครั้งที่สองในท้องถิ่นและกำมะลอ “ทีมผีดิบ” ทั้งสามคนของพี่น้องชาวอเมริกันโง่ที่ได้รับการรอคอยและเตรียมความพร้อมสำหรับการบุกรุกผีดิบว่าสื่อที่เป็นที่นิยม ได้สอนพวกเขาก็จะมา สิ่งที่ปรับปรุงเล็กน้อยเมื่อมาร์ติน (ที่มีแขนผีดิบก็เริ่มต้นโดยพลการช่วยให้คนดี) การบริหารจัดการเพื่อฟื้นฟูกอง POWs รัสเซียดำเนินการโดยพวกนาซีสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับพันเอก Herzog และนาซีกองทัพผีดิบของเขา

แบบดูออนไลน์มาสเตอร์เสียงENGซับไทยน่ะครับ

 
ควรใช้บราวเซอร์GoogleChomeกับFireFoxเปิดในการรับชมนะครับสำหรับดูในมือถือนั้นโทรสับท่านต้องมีAppAdobeFlashPlayerก่อนนะครับเพื่อเล่นวิดีโอดูผ่านมือถือได้ไม่ได้ยังไงช่วยโพสแจ้งด้วยนะครับแต่ในคอมดูได้แน่นอนถ้าใช่บราวเซอร์ที่ผมบอก

เชิญรับชมได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

ดูผ่านมือถือแท็บเล็ตได้ครับ

อ่านรายละเอียดให้ครบเลื่อนลงดูให้หมดก่อนนะครับจะได้ไม่ต้องถามผมทีหลังขอบคุณครับเลื่อนๆอ่านให้ครบก่อนนะครับ
รับชมดูออนไลน์ได้ที่ด้านล่างเลยนะครับ
รับชมดูได้ที่ด้านล่าง จร้า มาสเตอร์แท้ๆ

กรุณารอ - กำลังโหลดัวเล่นหนัง....

ปล.ชอบกดLIKEแฟนเพจกด+กดแชร์ให้ด้วยนะครับผมเพื่อติดตามการอัพเดทของเรา

ชอบก็LIKEกดถูกกันหน่อยนะจ๊ะโหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี ช่วยกดถูกใจกันหน่อยน่ะถ้าชอบหรือไว้ติดตามข่าวสาร ZoneFreeZa.กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป

ถ้าชอบก็กดถูกใจ แฟนเพจ เพื่อไว้ติดตามหนังใหม่ๆ ข่าวสาร จากทางเรา ZoneFreeza.com โหลดหนังฟรี ดูหนังฟรี กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป ถ้าชอบและติดตามกการเคลื่ออนไหวเว็บๆๆ กดแชร์วนไป น่ะะจ๊๊ะถ้าชอบๆๆๆ

CLOSE
Copyright © โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ