โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี

โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ

[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] What We Do in the Shadows (2014) ตามติดชีวิตแวมไพร์ [ซับบรรยายไทย]
[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] What We Do in the Shadows (2014) ตามติดชีวิตแวมไพร์ [ซับบรรยายไทย]
[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์]

What We Do in the Shadows (2014) ตามติดชีวิตแวมไพร์

[ซับบรรยายไทย]

“ไม่พากย์ไทยนะครับแต่มีซับไทยหนังท่าทางจะสนุกมั้ง ยังไม่มีมาสเตอร์มั้งเรื่องนี้ไงลองดูแบบนี้กันไปก่อนนะ”

เรื่องย่อ…..

What We Do in the Shadows (2014) สารคดี(เก๊)ที่ทำให้เรื่องที่ไม่ปกติเหนือธรรมชาติให้กลายเป็นเรื่องปกติเหมือนสารคดีธรรมดา เป็นการตามติดชีวิตความเป็นอยู่ของแวมไพร์กลุ่มนึง ที่โคตรจะสนุก,น่ารักและตลกร้ายขำขี้แตกขี้แตน ทั้งสามคนอาศัยอยู่ในบ้านหลังโตเก่า ๆ หลังนึงกับวิถีชีวิตแบบเก่า ๆ ของพวกเขา แต่ละคนก็มีอายุหนุ่ม-แก่อยู่มานานแตกต่างกัน (100+ / 200+/ 800+ และ หลายพันปี) เป็นธรรมดาของแวมไพร์กลางวันนอนกลางคืนตื่น ถึงแม้พวกเขาจะอยู่มานานและพยายามปรับตัวเข้าหาสังคมสมัยแต่มันก็ยากสำหรับพวกเขา (อยากจะพากันไปเข้าผับการ์ดก็ไม่ให้เข้า) แต่สิ่งเข้ามาทำให้การใช้ชีวิตเดิม ๆ ของพวกเขาเปลี่ยนไปคือความบังเอิญของหนุ่มคนหนึ่งที่กลายเป็นแวมไพร์เหมือนพวกเขาและเพื่อนสนิทของแวมไพร์หนุ่มคนนี้สมัยยังเป็นมนุษย์อยู่ แวมไพร์คือคนที่เติบโตมาโลกยุคใหม่ อะไรหลายอย่างที่แวมไพร์ทั้งสามไม่เคยรู้จัก แวมไพร์หนุ่มกับเพื่อนก็สามารถทำให้พวกเขารู้จักได้ ผับที่แวมไพร์ทั้งสามอยากเข้าแวมไพร์หนุ่มก็พาเข้าไปได้ เทคโนโลยีสมัยใหม่เพื่อนมนุษย์คนนี้ก็สอนให้แวมไพร์ทั้งสามรู้จักและหัดใช้จนคล่อง (youtube,skype) สิ่งที่เปลี่ยนเข้ามาเปลี่ยนพวกเขาก็มีทั้งการเปิดหูเปิดตาสิ่งดีและที่สิ่งเลวร้าย แน่นอนว่าพวกเขาแวมไพร์ที่อยู่มานานมีกฏเรื่องความปลอดภัยของพวกตนชัดเจน แต่แวมไพร์หนุ่มคนใหม่ที่คึกคะนองรู้เท่าไม่ถึงการณ์นี่แหละที่นำพาความาเลวร้ายอัปยศมาสู่พวกเขาแวมไพร์

แบบดูออนไลน์มาสเตอร์มีซับบรรยายไทยเสียงENGนะครับ

 
ควรใช้บราวเซอร์GoogleChomeกับFireFoxเปิดในการรับชมนะครับสำหรับดูในมือถือนั้นโทรสับท่านต้องมีAppAdobeFlashPlayerก่อนนะครับเพื่อเล่นวิดีโอดูผ่านมือถือได้ไม่ได้ยังไงช่วยโพสแจ้งด้วยนะครับแต่ในคอมดูได้แน่นอนถ้าใช่บราวเซอร์ที่ผมบอก

เชิญรับชมได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

ดูผ่านมือถือแท็บเล็ตได้ครับ

อ่านรายละเอียดให้ครบเลื่อนลงดูให้หมดก่อนนะครับจะได้ไม่ต้องถามผมทีหลังขอบคุณครับเลื่อนๆอ่านให้ครบก่อนนะครับ
รับชมดูออนไลน์ได้ที่ด้านล่างเลยนะครับ
ประมวลผลเสร็จหนังจะดูได้ไฟล์ไม่เสียรอหน่อยและจะมีให้เลือกความละเอียดแบบHDถ้าประมวลผลเสร็จนะครับ
กรุณารอ - กำลังโหลดัวเล่นหนัง....

ปล.ชอบกดLIKEแฟนเพจกด+กดแชร์ให้ด้วยนะครับผมเพื่อติดตามการอัพเดทของเรา

ชอบก็LIKEกดถูกกันหน่อยนะจ๊ะโหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี ช่วยกดถูกใจกันหน่อยน่ะถ้าชอบหรือไว้ติดตามข่าวสาร ZoneFreeZa.กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป

ถ้าชอบก็กดถูกใจ แฟนเพจ เพื่อไว้ติดตามหนังใหม่ๆ ข่าวสาร จากทางเรา ZoneFreeza.com โหลดหนังฟรี ดูหนังฟรี กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป ถ้าชอบและติดตามกการเคลื่ออนไหวเว็บๆๆ กดแชร์วนไป น่ะะจ๊๊ะถ้าชอบๆๆๆ

CLOSE
Copyright © โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ