โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี

โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ

[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Battle for the Planet of the Apes (1973) สงครามพิภพวานร [พากย์ไทย]
[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Battle for the Planet of the Apes (1973) สงครามพิภพวานร [พากย์ไทย]
 [ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์]

Battle for the Planet of the Apes (1973) สงครามพิภพวานร

[พากย์ไทย]

“ดูหนังมาสเตอร์เก่าหาดูยากครับรีบดูหรือโหลดเก็บไว้เวอร์ชั่นแรกๆเลยนี้ปี1973แนะ”

เรื่องย่อ…..

ตอนสุดท้ายของตำนานพิภพวานร (ในโรงนะครับ เพราะหลังจากจบชุดนี้แล้ว ยังมีการสร้างมาเป็นซีรี่ส์อีก 2 ชุด นั่นคือ Planet of the Apes ในปี 1974 ความยาว 14 ตอน ตอนละ 60 นาที และในปี 1975 ก็มีอออกมาอีกชุดนึง ในชื่อว่า Return to the Planet of the Apes ความยาว 13 ตอน ตอนละ 30 นาที ซึ่งเรื่องราวมันจะเกี่ยวกับ เหล่านักบินอวกาศไปเจอพิภพวานร แล้วก็ผจญภัยกันไปนั่นแหละครับ)สำหรับภาค 5 นี้ก็จะเป็นการเล่าถึง ซีซ่าร์ (Roddy McDowall) หลังจากได้ก่อตั้งอาณาจักรวานรขึ้นมาสำเร็จแล้ว เขาก็ต้องเผชิญกับ เหล่ามนุษย์ที่ยังเหลืออยู่ รวมไปถึงการกบฎที่เกิดขึ้นเป็นการภายในของเมืองวานรอีกด้วยเรื่องราวในตอนนี้ก็ไม่ค่อยสนุกครับ อันนี้ว่ากันตรงๆ เลยนะ อ่อนที่สุดในหนังชุดนี้ ไม่น่าติดตามหรือตื่นเต้นอีกแล้ว ส่วนประเด็นเกี่ยวกับความเป็นมนุษย์การวิพากษ์วิจารณ์เสียดสีแบบตอนก่อนๆ ก็ไม่แรงหรือชวนให้คิดเท่าตอนแรกๆ อีกแล้วครับ แม้หนังจะได้ J. Lee Thompson จากภาค 4 มากำกับแต่ก็ไม่ได้ทำให้หนังน่าสนใจเท่าไหร่ ยังสนุกไม่เท่าภาค 4 เลยด้วยซ้ำนะครับ (ตอนแรกได้ข่าวว่า พี่ J. Lee Thompson คนนี้นี่แหละจะได้มากำกับหนังในภาคแรก ซึ่งก็น่าคิดนะว่าถ้าพี่แกมากำกับจริงๆ หนังจะเป็นอย่างไร)ส่วนการแสดงก็ไม่ได้มีอะไรมาก McDowall ยังแสดงได้ดีครับ และ Natalie Trundy ก็ยังกลับมารับบทลิซ่าเช่นเดิม ซึ่งนอกนั้นก็ไม่มีใครเด่นครับแต่ที่ผมชอบก็คือบทสรุปของภาคนี้ ซึ่งถือว่าเป็นการจบที่บริบูรณ์แล้วครับ และฉากจบที่ว่านี้ก็คืออันที่ทีมงานคิดไว้ตั้งแต่สร้างหนังภาค 2 แล้วล่ะ (จบแบบไหนลองไปอ่านเพิ่มที่ผมเขียนถึงภาค 2 น่ะนะครับ) และจัดว่าในที่สุดอนาคตก็ได้รับการเปลี่ยนแปลงไปแล้วจริงๆ (กล่าวคือ การย้อนเวลาของคอร์นีเลียสและซีร่าในภาค 3 นั้นทำให้ประวัติศาสตร์เปลี่ยนไปในแง่ที่ดีขึ้นครับ โลกจะไม่เลวร้ายอย่างที่ปรากฏในหนังภาคแรก)

แบบดูออนไลน์มาสเตอร์ครับ

 
ควรใช้บราวเซอร์GoogleChomeกับFireFoxเปิดในการรับชมนะครับสำหรับดูในมือถือนั้นโทรสับท่านต้องมีAppAdobeFlashPlayerก่อนนะครับเพื่อเล่นวิดีโอดูผ่านมือถือได้ไม่ได้ยังไงช่วยโพสแจ้งด้วยนะครับแต่ในคอมดูได้แน่นอนถ้าใช่บราวเซอร์ที่ผมบอก

เชิญรับชมได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

ดูผ่านมือถือแท็บเล็ตได้ครับ

อ่านรายละเอียดให้ครบเลื่อนลงดูให้หมดก่อนนะครับจะได้ไม่ต้องถามผมทีหลังขอบคุณครับเลื่อนๆอ่านให้ครบก่อนนะครับ
รับชมดูออนไลน์ได้ที่ด้านล่างเลยนะครับ
01/08/2015แก้ไขใหม่แบบHDพาสเดียวจบ

01/08/2015แก้ไขใหม่แบบพาสเดียวจบสำรองไฟล์เล็ก360pเผื่อเน็ตช้า

01/08/2015แก้ไขใหม่สำรองHDเล่นบนโทรศัพท์ได้

01/08/2015แก้ไขใหม่สำรองไฟล์เล็ก360pเผื่อเน็ตช้าเล่นบนโทรศัพท์ได้

ลือกรับชมเอาเลยนะครับผมลงไว้ให้หลายทางเลือก
ปล.ชอบกดLIKEแฟนเพจกด+กดแชร์ให้ด้วยนะครับผมเพื่อติดตามการอัพเดทของเรา

ชอบก็LIKEกดถูกกันหน่อยนะจ๊ะโหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี ช่วยกดถูกใจกันหน่อยน่ะถ้าชอบหรือไว้ติดตามข่าวสาร ZoneFreeZa.กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป

ถ้าชอบก็กดถูกใจ แฟนเพจ เพื่อไว้ติดตามหนังใหม่ๆ ข่าวสาร จากทางเรา ZoneFreeza.com โหลดหนังฟรี ดูหนังฟรี กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป ถ้าชอบและติดตามกการเคลื่ออนไหวเว็บๆๆ กดแชร์วนไป น่ะะจ๊๊ะถ้าชอบๆๆๆ

CLOSE
Copyright © โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ