โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี

โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ

[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Final Destination 2 (2003) โกงความตาย แล้วต้องตาย [พากย์ไทย]
[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Final Destination 2 (2003) โกงความตาย แล้วต้องตาย [พากย์ไทย]
 [ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์]

Final Destination 2 (2003) โกงความตาย แล้วต้องตาย

[พากย์ไทย]

“อันนี้ภาค2โกงตายกันไหมแอดโกงตายมา2รอบแล้วเชื่อป่าว55+.เด๋วจะลงให้ครบทุกภาคเลยครับ”

เรื่องย่อ…..

ภาคต่อของผลงานในปี 2000 ที่ทิ้งท้ายให้ เคลียร์ ริเวอร์ส (อาลี ลาเตอร์) เป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากเหตุการณ์เที่ยวบิน 180 ที่ยังมีชีวิตอยู่ เคลียร์ถูกกักตัวอยู่ในโรงพยาบาลโรคจิตที่เธอได้เลือกที่จะทำเช่นนั้นเพื่อความปลอดภัย ปัจจุบันเธอพบว่าความตายกำลังจะมาเอาชีวิตของเธอ เหมือนที่ทำกับเพื่อนทุกๆ คนของเธอ เคลียร์อาจจะถูกมองว่าบ้า ความตายกำลังมุ่งสู่ชานเมืองบนถนนสายที่ 23 มุ่งสู่ภาคใต้ ระหว่างเดินทางไปกับเพื่อนๆ คิมเบอร์ลี่ คอร์แมน (เอ เจ คุ้ก) มองดูรถบรรทุกที่โอนเอียงและเสียการทรงตัว เนื่องจากน้ำหนักบรรทุกที่มากเกิน ทำให้เกิดอุบัติเหตุลูกโซ่ที่น่ากลัวที่ได้ทิ้งร่องรอยของเหล็กและร่างคนตาย รวมถึงตัวเธอเองด้วย ไม่นานหลังจากนั้น คิมเบอร์ลี่พบว่าตัวเองยังติดอยู่ในการจราจร พร้อมด้วยแถวของคนที่เดินทางไปมา เธอได้เห็นวินาทีแห่งความตายก่อน เป็นเพียงภาพสังหรณ์ เป็นคำเตือนหรือไม่ ด้วยความตกใจจึงทำให้เธอต้องทำบางสิ่งบางอย่าง คิมเบอร์ลี่จึงขวางรถที่กำลังจะมาบนนถนนสาย 23 ขณะเดียวกับที่ตำรวจหนุ่ม (ไมเคิล แลนเดส) เดินทางมาถึง คนที่เดินทางเริ่มบีบแตรและโวยวาย จนกระทั่งภาพเหตุการณ์ที่คิมเบอร์ลี่เห็นได้เกิดขึ้นอย่างรุนแรง ความตายได้ทำให้ถนนไฮเวย์กลายเป็นกองอุบัติเหตุขนาดมหึมา พร้อมกับพวกที่เหลือวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่คิมเบอร์ลี่รู้ว่ายังไม่จบแค่นั้น ความตายไม่สามารถโดนโกงได้ง่ายๆ ตอนนี้กลุ่มคนแปลกหน้าที่คิมเบอร์ลี่เห็นล่วงหน้าว่าพบเขาต้องตายในหายนะ ต้องร่วมมือกับเธอในการแข่งขันกับเวลาและความกลัวของพวกเขา เพื่อทำทุกอย่างให้มีชีวิตรอด

แบบดูออนไลน์พากย์ไทยมาสเตอร์ครับ

 
ควรใช้บราวเซอร์GoogleChomeกับFireFoxเปิดในการรับชมนะครับสำหรับดูในมือถือนั้นโทรสับท่านต้องมีAppAdobeFlashPlayerก่อนนะครับเพื่อเล่นวิดีโอดูผ่านมือถือได้ไม่ได้ยังไงช่วยโพสแจ้งด้วยนะครับแต่ในคอมดูได้แน่นอนถ้าใช่บราวเซอร์ที่ผมบอก

เชิญรับชมได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

ดูผ่านมือถือแท็บเล็ตได้ครับ

อ่านรายละเอียดให้ครบเลื่อนลงดูให้หมดก่อนนะครับจะได้ไม่ต้องถามผมทีหลังขอบคุณครับเลื่อนๆอ่านให้ครบก่อนนะครับ
05/01/2016 อัพเดทใหม่แก้ไขลงใหม่ตัวเล่นใหม่จร้า
กรุณารอ - กำลังโหลดัวเล่นหนัง....

ลือกรับชมเอาเลยนะครับผมลงไว้ให้หลายทางเลือก
ปล.ชอบกดLIKEแฟนเพจกด+กดแชร์ให้ด้วยนะครับผมเพื่อติดตามการอัพเดทของเรา

ชอบก็LIKEกดถูกกันหน่อยนะจ๊ะโหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี ช่วยกดถูกใจกันหน่อยน่ะถ้าชอบหรือไว้ติดตามข่าวสาร ZoneFreeZa.กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป

ถ้าชอบก็กดถูกใจ แฟนเพจ เพื่อไว้ติดตามหนังใหม่ๆ ข่าวสาร จากทางเรา ZoneFreeza.com โหลดหนังฟรี ดูหนังฟรี กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป ถ้าชอบและติดตามกการเคลื่ออนไหวเว็บๆๆ กดแชร์วนไป น่ะะจ๊๊ะถ้าชอบๆๆๆ

CLOSE
Copyright © โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ