โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี

โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ

[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Baby Blues (2008) จิตหลอน ฆาตกรโหด [พากย์ไทย]
[ดูหนัง มาสเตอร์ ออนไลน์] Baby Blues (2008) จิตหลอน ฆาตกรโหด [พากย์ไทย]
[ดูหนังมาสเตอร์ ออนไลน์]

Baby Blues (2008) จิตหลอน ฆาตกรโหด

[พากย์ไทย]

“หลอนๆอีกแล้ว{ไม่รู้หลอนจริงป่าว}เหมือนจะสร้างจากเรื่องจริงและแอดคงเคยดูและเคยลงไปแล้วมั้งนะแอดความจำไม่ดีไงก็ลงใหม่ล่ะกัน55+”

เรื่องย่อ…..
จิมมี่ ลูกชายคนโตวัย 7 ขวบ และน้อง ๆ อีก 3 คน อาศัยอยู่กับแม่ที่ป่วยเป็นโรคประสาท ในขณะที่พ่อเป็นคนขับรถบรรทุก ตะลอนไปตามเมืองต่าง ๆ เแทบไม่มีเวลาอยู่บ้าน ทำให้แม่รู้สึกว่าถูกทอดทิ้ง.. และเมื่อโรคประสาทของเธอกำเริบ.. เธอคลั่ง !! จนฆ่าลูก ๆ ตาย !! รวมทั้งเลสเตอร์เพื่อนบ้าน !! (T_T)…. เหลือเพียง จิมมี่ ที่พยายามช่วยทุกคนแต่ไม่สำเร็จ เขาพยายามใช้วิทยุสื่อสารเพื่อขอความช่วยเหลือ และสุดท้าย จิมมี่ จะสามารถรอดพ้นความตาย จากเงื้อมมือของผู้เป็นแม่ได้หรือไม่
แบบดูออนไลน์มาสเตอร์พากย์ไทยครับ

 
ควรใช้บราวเซอร์GoogleChomeกับFireFoxเปิดในการรับชมนะครับสำหรับดูในมือถือนั้นโทรสับท่านต้องมีAppAdobeFlashPlayerก่อนนะครับเพื่อเล่นวิดีโอดูผ่านมือถือได้ไม่ได้ยังไงช่วยโพสแจ้งด้วยนะครับแต่ในคอมดูได้แน่นอนถ้าใช่บราวเซอร์ที่ผมบอก

เชิญรับชมได้ที่ข้างล่างนี้เลยครับ

ดูผ่านมือถือแท็บเล็ตได้ครับ

อ่านรายละเอียดให้ครบเลื่อนลงดูให้หมดก่อนนะครับจะได้ไม่ต้องถามผมทีหลังขอบคุณครับเลื่อนๆอ่านให้ครบก่อนนะครับ

รับชมดูออนไลน์ได้ที่ด้านล่างเลยนะครับ
แบบHDพาสเดียวจบ


แบบ360pพาสเดียวจบสำรองอีกเล่นบนโทรศัพท์ได้

แบบHD720p

สำรองแบบ360p

ลือกรับชมเอาเลยนะครับผมลงไว้ให้หลายทางเลือก

ปล.ชอบกดLIKEแฟนเพจกด+กดแชร์ให้ด้วยนะครับผมเพื่อติดตามการอัพเดทของเรา

ชอบก็LIKEกดถูกกันหน่อยนะจ๊ะโหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี ช่วยกดถูกใจกันหน่อยน่ะถ้าชอบหรือไว้ติดตามข่าวสาร ZoneFreeZa.กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป

ถ้าชอบก็กดถูกใจ แฟนเพจ เพื่อไว้ติดตามหนังใหม่ๆ ข่าวสาร จากทางเรา ZoneFreeza.com โหลดหนังฟรี ดูหนังฟรี กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป กดแชร์วนไป ถ้าชอบและติดตามกการเคลื่ออนไหวเว็บๆๆ กดแชร์วนไป น่ะะจ๊๊ะถ้าชอบๆๆๆ

CLOSE
Copyright © โหลดหนังฟรี ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังhd หนังชนโรง ซีรี่ย์ฟรี โหลดหนังและดูหนังออนไลน์ hd ฟรี ดูหนัง HD โหลดหนังใหม่ให้ดูกันทุกวัน อัพเดทไว ดูหนังใหม่ก่อนใคร หนังชนโรง หนังมาสเตอร์ โหลดหนังฟรีทั้งเว็บ